BÉ TÌM HIỂU VỀ BẮP NGÔ ( LỚP CHỒI 2 ) TRƯỜNG MNMQ1

Bắp ngô là một loại thực phẩm quen thuộc với trẻ, giàu dinh dưỡng, ở nhà các con đã được bố mẹ nấu nhiều món ăn như: Bắp luộc, bắp xào, chè bắp, sữa bắp…và ngày hôm nay các con sẽ được khám phá và trải nghiệm lột vỏ và tách những hạt ngô ra khỏi lõi ngô.

Thông qua hoạt động này trẻ có thể rèn kỹ năng vận động tinh, tính kiên nhẫn, tỉ mỉ, sự khéo léo linh hoạt của đôi bàn tay. Những việc đơn giản nhưng lại kích thích sự hứng thú ở trẻ.

Đến trường các bạn nhỏ cùng cô thỏa sức khám phá với những tiết học thú vị. Ba mẹ cùng xem lại hình ảnh đáng yêu của con học ở trường ạ.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của các bé:

Cô và trẻ trò chuyện về bắp ngô

Bé trải nghiệm lột vỏ bắp

Bé trải nghiệm tách hạt bắp

Kết thúc tiết học cô và trẻ cùng nhau mang sản phẩm hạt bóc đã tách được nhờ các cô cấp dưỡng chế biến món bắp xào để cả lớp liên hoan, các bé rất hào hứng thưởng thức món ăn được làm ra có công sức của mình trong đó. yêu các con vô cùng!

Người viết: Đoàn Thị Nhi