LỚP CHỒI 1 VÀ CHỒI 2 TRƯỜNG MNMQ1 TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC 2023-2024

Lớp Chồi 1 và Chồi 2 trường Mầm non Mỹ Quý 1 đã kết hợp tổ chức cuộc họp phụ huynh học sinh đầu năm học 2023 – 2024 nhằm triển khai các kế hoạch giáo dục của lớp.

Ảnh 1: GVCN lớp Chồi 1 và Chồi 2 phổ biến những nội dung trong kế hoạch năm học.

Ảnh 1: GVCN phổ biến những nội dung trong kế hoạch năm học.

Theo đó, giáo viên chủ nhiệm (GVCN) của hai lớp đã chủ trì thông tin đến phụ huynh học sinh (PHHS) về mục tiêu, quan điểm, các hoạt động giáo dục của lớp trong năm học 2023 – 2024 với mong muốn sự gắn kết, hợp tác giữa phụ huynh và giáo viên chủ nhiệm, nhà trường trong công tác giáo dục.

Cụ thể, GVCN đã triển khai kế hoạch của lớp trong năm học 2023 – 2024. Trong cuộc họp, các lớp cũng đã bầu ra Ban Đại diện Cha mẹ học sinh của lớp. Ngoài ra, GVCN cò tư vấn, giới thiệu cho PHHS những nội dung thiết thực về nuôi dạy trẻ, giới thiệu các sách hay, các trang web tham khảo bổ ích,…

Tại cuộc họp, PHHS cũng đã sôi nổi tham gia ý kiến, trao đổi và nêu những thắc mắc cũng như mong muốn nhà trường thực hiện trong năm học với kì vọng nâng cao chất lượng giáo dục trẻ. Qua cuộc họp, tất cả PHHS đều đồng thuận, nhất trí với các kế hoạch và các hoạt động của lớp. Kết quả biểu quyết, có 100% PHHS thống nhất với nội dung buổi họp. Sự đồng thuận cao của toàn thể quý bậc PHHS đã tạo điều kiện thuận lợi và là nguồn khích lệ tinh thần cho lớp và nhà trường, tạo đà cho sự phát triển giáo dục trong năm học này.

Đây là dịp gặp gỡ thường niên giữa giáo viên chủ nhiệm và cha mẹ học sinh. Hiểu rõ tầm quan trong của buổi họp, nhà trường và GVCN đã chuẩn bị kĩ lưỡng về cơ sở vật chất, nội dung triển khai; GVCN luôn trong tâm thế sẵn sàng tiếp thu những ý kiến phản hồi từ PHHS. Đây chính là những việc làm thể hiện sự quan tâm, yêu thương mà nhà trường dành cho các trẻ, mong mỏi các em nhận được môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất.

Ảnh 2: PHHS bầu ra Ban Đại diện Cha mẹ học sinh của lớp.

Ảnh 3: PHHS biểu quyết thống nhất các nội dung cuộc họp.

Tác giả bài viết: Đoàn Thị Nhi