MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG HAI TUẦN ĐẦU ĐẾN LỚP CỦA CÁC BÉ LỚP LÁ 5 TRƯỜNG MNMQ1

Trở lại trường sau kỳ nghĩ hè, các bé lớp Lá 5 trường Mầm Non Mỹ Quý 1 với những gương mặt bỡ ngỡ, nước mắt ngắn dài do lần đầu ở môi trường mới và xa rời vòng tay chăm sóc của những người thân quen trong gia đình. Sau hai tuần học với tình yêu thương, sự chăm sóc ân cần của 3 cô giáo đã giúp các bé làm quen được với nhiều bạn mới, những nụ cười, những tiếng líu lo đã rộn vang cả lớp học.
Đến nay, các bé dần dần coi việc đi học là điều hiển nhiên, đã biết cách chấp nhận và thích nghi với môi trường mới, các bé đã hòa nhập được với các bạn, các bé mạnh dạn hơn, tự tin hơn, giao tiếp với mọi người xung quanh nhiều hơn, thích đi học hơn so với những ngày đầu tiên đến lớp. Tích cực tham gia vào các hoạt động cùng cô và các bạn.
Sau đây là các hoạt động của các bé lớp Lá 5 trong 2 tuần qua:

Thể dục sang

Thể dục sáng tăng cường sức khỏe

MANH DAN GIƠ TAY PHAT BIEU

Các con mạnh dạn giơ tay phát biểu trong hoạt động học

Ngồi nghỉ chuẩn bị đi ngủ thôi

Các con ngủ thật dễ thương

Người viết: Đặng Thị Cẩm nan